Banner top Banner top

Món Không Thể Bỏ Lỡ: Miến Cay Tê Jang Hu

Golden Dragon Holdings
Thứ Ba, 09/11/2021

Nếu bạn là một tín đồ của các món mì và miến, thì hẳn bạn không thể bỏ qua được cực phẩm mới ra mắt nhà Jiang Hu đấy. Dòng sản phẩm Miến Cay Tê nhà Jiang Hu đang tạo nên cơn sốt cho giới mê ẩm thực khi góp một làng gió mới cho danh sách ăn uống của bạn thêm phong phú, hứa hẹn thỏa mãn sở thích ăn uống và chinh phục mọi vị giác dù là khó tính nhất.

Miến Jiang Hu hương vị đậm đà thơm ngon, sợi miếng tươi, khá dai và có độ mềm sừng sực vừa đủ. Vắt miếng nhiều, gia vị phong phú chua cay chuẩn vị. Sản phẩm khi nấu lên có màu tự nhiên bắt mắt. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và lấy chất lượng làm đầu.

Miến Jiang Hu thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, vỏ hộp cứng cáp khá “xịn xò”, có lót cách nhiệt, đóng gói chắc chắn đảm bảo cho việc làm chín và giữ trọn vẹn hương vị sản phẩm khi dùng. Họa tiết sản phẩm khá bắt mắt. Vì tính tiện lợi cao sản phẩm miếng ăn liền Jiang Hu thích hợp cho việc mang đi làm đi picnic đi chơi hội họp bạn bè và làm bữa ăn nhanh tiết kiệm thời gian thế nhưng vẫn đáp ứng được giá trị dinh dưỡng và vị ngon của một bữa ăn chất lượng.

Đợi chờ gì mà không thử ngay Miếng Jiang Hu thôi nào !!!! 

Viết bình luận của bạn